1. Giới thiệu chung:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình tham quan và trải nghiệm trên bookingvilla.vn

Chúng tôi cam kết bảo vệ và sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý để nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời đảm bảo an toàn thông tin cho tất cả các cá nhân và tổ chức tham gia truy cập vào bookingvilla.vn

2. Các điều khoản áp dụng:

2.1 Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng tạo tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch trực tiếp trên bookingvilla.vn. Thông tin bắt buộc bao gồm:

Họ tên

Địa chỉ

Số điện thoại

Địa chỉ thư điện tử (email)

Các thông tin cần thiết để tạo tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu, ID/địa chỉ đăng nhập

Câu hỏi/trả lời an ninh,... để đảm bảo các điều kiện giao dịch cần thiết.

Chúng tôi cũng sử dụng cookies và công cụ theo dấu để thu thập một số thông tin hợp pháp khi khách hàng tương tác trên bookingvilla.vn

2.2 Mục đích thu thập thông tin khách hàng:

Tiếp nhận và giải quyết các phản hồi, yêu cầu và khiếu nại của khách hàng

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để thiết lập và duy trì tài khoản của khách hàng, bao gồm các quyền lợi liên quan đến chương trình khách hàng thân thiết và các chương trình khác đi kèm với tài khoản.

Chúng tôi sử dụng thông tin để ngăn chặn hành động giả mạo tài khoản hoặc lợi dụng tài khoản người dùng.

Cuối cùng, chúng tôi sử dụng thông tin này để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách tạo ra một cái nhìn cá nhân hóa và hoàn chỉnh hơn về nhu cầu và quan tâm của khách hàng.

2.3 Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

Các thông tin các nhân do khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu giữ và bảo mật tuyệt đối trên hệ thống trong thời gian khách hàng vẫn tiếp tục thực hiện các giao dịch mua hàng trên bookingvilla.vn cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

2.4 Quyền sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được bookingvilla.vn sử dụng trong phạm vi hợp pháp và chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. bookingvilla.vn sẽ thông báo các chương trình khuyến mãi, dịch vụ quảng cáo phù hợp với nhu cầu và quan tâm của khách hàng khi truy cập trang web, và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, bookingvilla.vn còn can thiệp để ngăn chặn các hành vi giả mạo, phá hoại hoặc lợi dụng tài khoản của khách hàng.

2.5 Chia sẻ thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho mục đích thương mại vi phạm cam kết trong chính sách bảo mật. Khách hàng không được phép khai thác hoặc thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống. Mọi hành vi xâm phạm, chúng tôi có quyền khởi tố nếu phát hiện hành vi xâm phạm theo quy định pháp luật. Khách hàng nên bảo vệ thông tin bảo mật của mình và không chia sẻ thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch với bên thứ ba. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba trừ khi:

Bên thứ ba là đối tác cung cấp dịch vụ và thông tin chỉ được chia sẻ trong phạm vi giới hạn và đảm bảo tính an ninh, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Các nghiên cứu phân tích thị trường cần thiết một bên thứ ba và đảm bảo tuân thủ luật lệ về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Thực hiện theo yêu cầu pháp lý của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp chuyển giao kinh doanh, sáp nhập hoặc hợp nhất với công ty khác, người mua sẽ được truy cập và sử dụng thông tin đã được lưu trên hệ thống, bao gồm cả thông tin cá nhân.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

3. Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc:

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật hoặc thực tế việc thu thập, xử lý thông tin cá nhân của bookingvilla.vn xin vui lòng liên hệ qua Hotline chăm sóc khách hàng 24/7 hoặc địa chỉ thư điện tử email: sun.bookingvilla@gmail.com

Thông tin liên lạc

Chính sách & Điều khoản

Kết nối chúng tôi

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Copyright © 2023 Chị Sún Booking. All Rights Reserved. Built with Eraweb.